Nỗi oan khó giãi bày của cô dâu trẻ đêm động phòng

Trước khi cưới, anh thường xuyên tra vấn em “còn hay mất”. Khi nghe câu trả lời của em anh vẫn không thôi những nghi ngờ.

Giây phút người lái ‘đứng hình’ nhìn anh trai bị tàu hỏa cán qua

Một giây trước khi bị tàu cán qua, chàng thanh niên ngước mắt nhìn lên buồng lái chính, người lái tàu cũng nhổm người nhìn xuống, hai ánh mắt đấu vào nhau… giây phút ấy trôi qua rất nhanh nhưng lại khiến người lái tàu ám ảnh đến tột độ.

Trường ĐH Hoa Sen kiện UBND TP.HCM

Ngay trong chiều ngày 10/11, lãnh đạo Trường ĐH Hoa Sen gửi đơn kiện vụ án hành chính đối với quyết định của UBND TP.HCM về việc công nhận HĐQT Trường ĐH Hoa Sen lên Tòa án Nhân dân TP.HCM.

Bị em gái ‘cuỗm chồng’ sau 45 năm chị em xa cách

Chưa tận hưởng niềm vui đoàn tụ được bao lâu thì Gill Flockhart đã đau đớn phát hiện chồng mình cùng em gái đang yêu đương vụng trộm. Chẳng bao lâu sau, hai kẻ ngoại tình thậm chí còn bỏ trốn cùng nhau.

"Chưa có nước nào đào tạo tiến sĩ rẻ như Việt Nam"

Thứ trưởng Bùi Văn Ga cho biết, quy chế mới sẽ được sửa đổi theo hướng đặt chất lượng lên hàng đầu, giảm quy mô số lượng đào tạo.

Tình sử ly kỳ, bí ẩn của Tổng thống đắc cử Donald Trump

Ba đám cưới, hai lần ly hôn cùng hàng tá người tình nóng bỏng, Donald Trump được cho là vị Tổng thống Mỹ có lịch sử tình trường “hoành tráng” nhất từ trước đến nay.

Tôi nên làm gì với bí mật động trời của bố chồng?

Phải chăng bố chồng tôi muốn có thời gian thu xếp để công khai nhận con riêng nên ông mới động viên mẹ chồng tôi đi chơi dài ngày như thế? Tôi có nên nói chuyện này với chồng và mẹ chồng tôi?

Người cha bật khóc vì "sự lựa chọn thứ tư" của con gái

Cô con gái hỏi bố, có bao giờ ông khóc vì cô không vì chưa bao giờ cô nhìn thấy ông khóc cả.

Donald Trump ủng hộ thị trường giáo dục tự do cạnh tranh

Donald Trump được đánh giá là chính trị gia có những chính sách mạnh mẽ và cương quyết để cải thiện nền giáo dục Mỹ, đặc biệt là hệ thống giáo dục công đang còn quá nhiều bất cập.

Tình sử ly kỳ, bí ẩn của tân Tổng thống Mỹ Donald Trump

Ba đám cưới, hai lần ly hôn cùng hàng tá người tình nóng bỏng, Donald Trump được cho là vị Tổng thống Mỹ có lịch sử tình trường “hoành tráng” nhất từ trước đến nay.

Vợ vì một thanh niên 23 tuổi mà lạnh nhạt với bố con tôi

Ngay sau khi phát hiện bị cắm sừng, tôi đã đánh vợ vì không thể kiềm chế được cơn giận.

10 sự thật thú vị về cậu út nhà Tổng thống Donald Trump

Barron Trump, 9 tuổi – cậu út của tân Tổng thống Mỹ Donald Trump với người vợ hiện tại – được đánh giá là cậu con giống bố nhất và cũng là đứa con được ông yêu quý nhất trong nhà.