Ông Trump chê phiếu đại cử tri

(NLĐO) – Ông Donald Trump thắng bà Hillary Clinton nhờ phiếu đại cử tri. Dù vậy, ông nói nên trao ghế tổng thống cho người thắng phiếu phổ thông.

Donald Trump được chuyển giao quyền lực tổng thống thế nào?

Quá trình chuyển giao quyền lực từ chính quyền Tổng thống Barack Obama sang chính quyền mới của Donald Trump sẽ diễn ra trong hơn hai tháng với rất nhiều công việc cần làm.

Châu Á trước 4 năm bất định của Trump

Donald Trump hứa hẹn đặt nước Mỹ lên trên hết và không “bao đồng” chuyện của các đồng minh nữa, tuy nhiên ngay cả những đối thủ của Mỹ cũng không thể vui trước tuyên bố này.

Ông Trump "thấy buồn" vì người thiểu số bị sách nhiễu

(NLĐO) – Tổng thống Mỹ đắc cử Donald Trump vừa lên tiếng trấn an những người đang lo sợ các cộng đồng thiểu số sẽ bị trấn áp sau khi ông lên nắm quyền.

Ông Trump không chắc tương lai giám đốc FBI

(NLĐO) – Trong cuộc trả lời phỏng vấn đầu tiên trên truyền hình sau khi thắng cử, ông Donald Trump đã đề cập một loạt chủ đề, trong đó có tương lai của giám đốc Cục điều tra Liên bang Mỹ (FBI) James Comey và cuộc chiến chống tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng.

Nhốt bé gái với chó vì nghi bắt nạt con mình

(NLĐO) – Một người đàn ông ở Hồng Kông bị quản chế trong 12 tháng sau khi hành hạ con gái 7 tuổi của một người bạn.

Động đất liên tiếp tại New Zealand và Argentina

(NLĐO) – Hàng loạt trận động đất mạnh đã làm rung chuyển đảo Nam New Zealand hôm 14-11, gây ra sóng thần và hàng trăm cơn dư chấn trên khắp cả nước khiến ít nhất 2 người thiệt mạng.

Lý do ông Trump “trảm” Thống đốc Christie

(NLĐO) – Tổng thống Mỹ đắc cử Donald Trump rất tức giận việc Thống đốc bang New Jersey Chris Christie xử lý vụ bê bối Bridgegate. Đây là một trong những lý do chính khiến quan hệ giữa 2 người bị đổ vỡ.

Donald Trump khó từ bỏ châu Á vì không muốn ‘Mỹ yếu đuối’

Mặc dù Donald Trump có thể giảm hiện diện của Mỹ ở châu Á nhưng với bản tính của mình, ông cũng không muốn tạo dựng hình ảnh nước Mỹ yếu ớt.

Những hình ảnh siêu trăng lớn nhất 70 năm

Nhiều nước trên thế giới đang chứng kiến siêu trăng lớn nhất trong gần 70 năm qua và hiện tượng này sẽ được quan sát rõ nhất vào tối nay theo giờ Việt Nam.