Dân văn phòng ở Hàn Quốc đua nhau học tiếng Việt

Nhiều lao động cổ cồn trắng ở Hàn Quốc học tiếng Việt để tìm kiếm cơ hội việc làm và kinh doanh ở nền kinh tế đang phát triển nhanh.

Tỷ phú Nga phải giao siêu du thuyền 500 triệu USD cho vợ cũ

Tòa án Anh phán quyết rằng chiếc du thuyền lớn thứ hai thế giới của tỷ phú Farkad Akhmedov sẽ thuộc về người vợ đã ly hôn.

Tiêm kích F-15 đua tốc độ với nhật thực

3 tiêm kích F-15 của Không quân Mỹ đã bay với tốc độ 2.735 km/h để bám theo phần tối khi xảy ra nhật thực ngày 16/4 ở căn cứ Mountain Home, bang Idaho.

Trump muốn thúc đẩy xuất khẩu vũ khí Mỹ toàn cầu

Chính quyền Trump vừa giới thiệu chính sách xuất khẩu vũ khí mới, coi trọng lợi ích thương mại hơn trước nhằm thúc đẩy việc mua bán với các đồng minh của Mỹ.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ thăm Singapore, dự hội nghị ASEAN

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ có chuyến thăm chính thức Singapore và tham dự Hội nghị cấp cao Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á lần thứ 32 vào cuối tháng 4.

Ấn Độ: Cha “tặng” con gái cho bạn già cưỡng hiếp tập thể

(NLĐO) – Theo trang Daily Mail hôm 19-4, một người đàn ông Ấn Độ tặng con gái mình cho hai người bạn và cùng với họ nhốt nạn nhân trong nhà rồi thay phiên cưỡng hiếp suốt 18 giờ

Mỹ: Thượng nghị sĩ được phép mang con đi làm

(NLĐO) – Nữ thượng nghị sĩ bang Illinois Tammy Duckworth đã ôm con đến Thượng viện Mỹ vào ngày 19-4, một ngày sau khi cơ quan này dỡ bỏ một lệnh cấm mang theo em bé tồn tại từ lâu.

Bức ảnh rắn trườn ngang họng súng lính bắn tỉa gây sốt bất ngờ

(NLĐO)- Ngay cả một con rắn bò trên họng súng cũng không thể khiến tay súng bắn tỉa quân đội Mỹ mất tập trung.

Mỹ tố Nga "xóa dấu vết" tại Syria

(NLĐO) – Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết Mỹ có thông tin đáng tin cậy về việc Nga và Syria đang cố “khử trùng” khu vực nghi bị tấn công hóa học ở Syria trong khi ngăn các thanh tra quốc tế tiếp cận khu vực này.

Ông Kim Jong-un bất ngờ xuống nước chưa từng thấy

(NLĐO)- Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã rút lại trở ngại mấu chốt cho đàm phán với Washington bằng cách không còn yêu cầu binh lính Mỹ phải rời khỏi Hàn Quốc làm điều kiện để phi hạt nhân hóa.