Sự trở lại của Monsanto và hiểm họa thuốc diệt cỏ tại Việt Nam

Chưa bao giờ chấp nhận bồi thường cho hậu quả của chất độc da cam, Monsanto tiếp tục đặt dấu hỏi lớn khi trở lại Việt Nam với thuốc diệt cỏ Roundup đang gây tranh cãi ở nhiều nơi.

Những bí ẩn và tranh cãi trong vụ án Đoàn Thị Hương

Cách đây hơn 1 năm, một người đàn ông Triều Tiên bị tử vong bí ẩn tại sân bay Kuala Lumpur, kéo theo một loạt những diễn biến và hé lộ làm rúng động truyền thông quốc tế.

Cầu cao tốc Italy từ lúc vẹn nguyên đến khi thành đống đổ nát

Ảnh chụp cầu cao tốc Morandi, thành phố Genoa, trước và sau khi sập cho thấy mức độ tàn phá khủng khiếp. Đống đổ nát từ vụ sập cầu cao như một tòa nhà 3 tầng.

‘Không thể bắt hai cô gái chịu tội khi nghi can Triều Tiên được thả’

Ông Gooi Soon Seng nói rằng trường hợp Đoàn Thị Hương bất lợi hơn thân chủ ông, cô Siti Aisyah và việc Malaysia thả người Triều Tiên đã gây thêm khó khăn cho các bị cáo.

Mỹ tố "hành động bất thường" của Nga trong không gian

(NLĐO)- Phái đoàn Nga cho rằng những cáo buộc từ phía Mỹ về việc Nga theo đuổi các vũ khí không gian mới là vô căn cứ và vu khống.

Luật sư vụ Đoàn Thị Hương: Hương bất lợi hơn bị cáo Indonesia

Ông Gooi Soon Seng nói rằng trường hợp Đoàn Thị Hương bất lợi hơn thân chủ ông, cô Siti Aisyah và việc Malaysia thả người Triều Tiên đã gây thêm khó khăn cho các bị cáo.

Thế giới ngày 15/8: Venezuela bắt quan chức quân đội để điều tra vụ ám sát tổng thống

Venezuela bắt hai quan chức quân đội bị nghi dính líu tới vụ ám sát tổng thống; Cháy viện dưỡng lão ở Chile, 10 cụ già thiệt mạng.

Mỹ quyết đấu với Trung Quốc

Ngân sách quốc phòng mới của Mỹ phê chuẩn việc đóng tàu sân bay thứ 12 và 13 tàu chiến mới, mua 77 máy bay chiến đấu F-35…

Tai tiếng Monsanto: Hồi chuông cảnh tỉnh cho Việt Nam

Phán quyết của tòa án Mỹ buộc Công ty Monsanto bồi thường 289 triệu USD cho ông Dewayne Johnson, bị ung thư sau khi sử dụng thuốc diệt cỏ chứa glyphosate, một lần nữa khơi lại cuộc tranh luận nảy lửa

Vụ thử nghiệm giúp Liên Xô phá thế độc quyền bom nhiệt hạch của Mỹ

Quả bom RDS-6 được Liên Xô kích nổ thành công ở bãi thử bí mật năm 1953, chấm dứt ưu thế độc quyền của Mỹ với vũ khí nhiệt hạch.