Nhiều người muốn đến BV Đa khoa tỉnh Đồng Nai hiến tạng

(NLĐO) – Cả 5 bệnh nhân nhận tạng từ người cho chết não ở Đồng Nai đều ổn định. Đặc biệt, rất đông người gọi đến Bệnh viện (BV) Đa khoa tỉnh Đồng Nai hỏi thông tin hiến tạng.

20 năm sống với cái bật lửa… trong bụng

(NLĐO)- Một người đàn ông Trung Quốc đi khám đau dạ dày và khiến bác sĩ hết hồn khi nội soi thấy nguyên một chiếc bật lửa dài 9 cm trong dạ dày ông.

Con gái 14 tuổi chỉ ăn cá và rau xanh, tốt hay xấu?

(NLĐO)- Con gái tôi muốn có thân hình thanh mảnh nên từ 3 tháng nay đã ăn theo chế độ của các cô người mẫu: không tinh bột, chất béo, thịt đỏ, đồ ngọt, chỉ ăn cá và nhiều rau xanh.

Vào viện với thùng lạnh đựng nhiều ngón tay

(NLĐO)- Bệnh viện Sài Gòn ITO vừa tiếp nhận cấp cứu một trường hợp tai nạn thương tâm, đứt lìa nhiều ngón tay nhưng không thể nối lại được.

Trước khi bị hành hung, bác sĩ BV Xanh Pôn nói gì với bố bệnh nhi?

(NLĐO)- Trước khi bị hành hung, bác sĩ Vũ Hồng Chiến đã giải thích cho bố bệnh nhân về thương tổn và chi phí về tài chính.

Bệnh viện Tai Mũi Họng TP HCM khánh thành khu phòng khám mới

(NLĐO)- Khu Khám bệnh và điều trị ngoại trú mới tăng khả năng tiếp nhận bệnh nhân của Bệnh viện Tai Mũi Họng lên tới 2.500-3.000 lượt khám/ngày.

Mẹ trầm cảm, con giảm IQ

(NLĐO)- Sự phát triển IQ của trẻ sẽ bị ảnh hưởng từ lúc sơ sinh cho đến 16 tuổi nếu người mẹ bị trầm cảm sau sinh mà không được trị.

Vụ thuốc trị ung thư làm từ… bột than tre: Vinaca rải khắp TP HCM

(NLĐO)- Đoàn kiểm tra y tế vừa phát hiện nhiều chủng loại sản phẩm Vinaca tại một cơ sở ở TP HCM. Một điểm khác đã đóng cửa dù trước đó khai trương hoành tráng.

Nhuộm cà phê bằng lõi pin: Có thể gây ngộ độc rất nặng

(NLĐO)- Các bác sĩ cho biết kim loại nặng có nhiều trong pin nên việc nhuộm cà phê với lõi pin khi xâm nhập vào cơ thể, gây ngộ độc rất nặng và ảnh hưởng đến toàn bộ cơ quan đích như não, tim, phổi, thận, suy gan…

Lần đầu tiên phát hiện ung thư bằng xét nghiệm nước tiểu

(NLĐO)- Các nhà khoa học Nhật Bản vừa gây bất ngờ lớn khi cho biết họ đã phát triển công nghệ tầm soát ung thư thông qua xét nghiệm nước tiểu lần đầu tiên trên thế giới.