Lý do bất ngờ khiến bạn rụng tóc, "não cá vàng", mất ngủ

(NLĐO)- Hãy xem lại cách bạn ăn uống thay vì vội đầu tư cho các loại dược phẩm, mỹ phẩm phức tạp và đắt đỏ để làm săn chắc cơ thể hay chống rụng tóc, chống mất ngủ…

Vụ tai nạn liên hoàn ở Hàng Xanh: 1 người tiên lượng xấu

(NLĐO)- Trong số những người bị tai nạn liên hoàn ở ngã tư Hàng Xanh, hiện còn 3 người được điều trị tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định, trong đó có 1 người tiên lượng xấu.

Mau già, hay mệt mỏi vì… không chịu ăn dầu mỡ?

(NLĐO)- 3 tháng nay tôi ăn kiêng, giảm tinh bột và cắt hoàn toàn dầu mỡ. Tôi giảm cân tốt nhưng lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi, vận động mau mệt, da xấu đi…

Mối nguy khó ngờ do virus bệnh tình dục phổ biến nhất thế giới

(NLĐO)- Herpes – virus gây bệnh tình dục mà 1/6 người trưởng thành từng nhiễm phải – có thể là nguyên nhân của hơn 50% trường hợp Alzheimer!

Cẩn thận khi truyền dịch tại nhà

Việc lạm dụng hoặc tự ý truyền dịch tại nhà hay những phòng khám không bảo đảm có thể gây biến chứng nguy hiểm, thậm chí tử vong

Những thực phẩm nào chứa nhiều muối?

Nguyễn Vân Anh (quận Long Biên, Hà Nội) hỏi: Tôi biết ăn mặn sẽ không tốt cho sức khỏe nhưng để bỏ đi 1 bát nước chấm trong bữa ăn là rất khó. Vậy những thực phẩm nào chứa nhiều muối và làm thế nào để giảm lượng muối trong bữa ăn?

Lần đầu tiên VN dùng ca nô cấp cứu người bệnh

(NLĐO)-Lần đầu tiên tại VN, một bệnh viện triển khai dùng ca nô đề cấp cứu, vận chuyển người bệnh cần cứu trong “giờ vàng” như đột quỵ, tai biến mạch máu não, chấn thương sọ não.

Quý ông yếu sinh lý được khuyên bổ sung món này

(NLĐO) – Chế độ ăn không cân bằng dưỡng chất, mất kẽm thường xuyên lại không được bổ sung có thể là nguyên nhân dẫn đến tình trạng yếu sinh lý. Một số bác sĩ dinh dưỡng đã đề nghị đưa phác đồ kẽm vào điều trị nam khoa.

Tưởng bệnh tình dục, hóa ra… ung thư não

(NLĐO)- Đau một bên tinh hoàn, người đàn ông đã tìm đến bác sĩ vì tin rằng mình nhiễm bệnh tình dục. Thế nhưng, đó lại là triệu chứng của một khối u trong não!

(eMagazine) – Người phụ nữ 50 năm làm mẹ “con người ta”

(NLĐO) – Trước ngực người phụ nữ 71 tuổi đó là tấm bảng tên đơn sơ “Võ Kim Sa – điều dưỡng trung cấp”. Thế nhưng, trong hồi tưởng của các đồng nghiệp, đời bà là một bức tranh đầy màu sắc, thành đạt, viên mãn, là một cái tên mà lãnh đạo lẫn nhân viên bệnh viện nhắc đến đầy vị nể.