Tá hỏa phát hiện bệnh nhân tử vong trong khuôn viên bệnh viện

(NLĐO) – Do gia đình không yêu cầu khám nghiệm tử thi nên cơ quan chức năng bàn giao thi thể bệnh nhân tử vong cho gia đình lo hậu sự.

Cách đơn giản để giữ eo thon suốt 10 năm

(NLĐO)- Làm eo giảm đi 3,5 cm có thể là thử thách khó khăn đối với nhiều người. Nhưng một hành động đơn giản và lợi đủ đường có thể giúp bạn đạt được điều đó, “khuyến mãi” thêm giảm nguy cơ bệnh tim.

Sự thật bất ngờ về hội chứng hay bị lầm lẫn là lười biếng

(NLĐO)- Các nhà khoa học Anh vừa khám phá ra nguyên nhân bất ngờ dẫn đến hội chứng mệt mỏi mãn tính: hệ miễn dịch của chính bệnh nhân.

Cách nhận biết và xử lý cơn gút

(NLĐO)- Năm ngoái tôi bị gút mà tưởng là đau chân thông thường, làm đủ thứ mà không hết, đến khi đi khám thì đã sưng rất nặng. Tôi sợ tái phát nên muốn biết cách nhận biết và xử lý cơn gút…

HMO là gì và nó quan trọng thế nào với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ?

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, điều này ai cũng biết và thừa nhận. Trong sữa mẹ có một loại chất là Human Milk Oligosaccharides (HMO) với những công dụng diệu kỳ. Rốt cuộc HMO là gì mà lại quan trọng đến vậy?

Có nên làm trắng răng "thần tốc" bằng miếng dán?

Tôi có nghe nói về sản phẩm miếng dán làm trắng răng, giúp tẩy trắng nhanh chóng. Vậy việc ngậm miếng dán này thường xuyên có ảnh hưởng tới răng, lợi hay không?

"Món ăn" giảm béo cực kỳ hiệu quả, cổ xưa và kinh dị

(NLĐO)- Khả năng giảm béo thần kỳ của một “món ăn” phi thực phẩm cổ xưa vô tình được chứng minh qua thí nghiệm thuốc thất bại của các nhà khoa học thuộc Đại học South Australia (Úc).

Tình “chị-em”: Chuyên gia lý giải những rào cản về “chuyện ấy”

(NLĐO)- Với góc nhìn của những người hiện đại, tình yêu của những cặp đôi “phi công – máy bay bà già” sẽ không là vấn đề đáng quan ngại nhưng không ít người băn khoăn về “chuyện ấy” của những cặp đôi chênh nhau quá nhiều về tuổi tác.

Nhiều kỹ thuật mới cho người bệnh

Cắt tuyến giáp không để sẹo; phẫu thuật tim không mở ngực… là những kỹ thuật y học vượt trội đã được một số bệnh viện lớn tại TP HCM triển khai

Tốn bộn tiền cho bác sĩ vì… lười quan hệ tình dục

(NLĐO)- Các chuyên gia y tế Anh khuyến cáo các bác sĩ gia đình nên nhắc nhở bệnh nhân lớn tuổi… quan hệ tình dục thường xuyên hơn vì điều này giúp tăng sức khỏe và tiết kiệm chi phí y tế.