HLV Park Hang-seo làm đại sứ thiện chí chương trình “Sức khỏe Việt Nam”

(NLĐO)- Bộ Y tế cho biết huấn luyện viên trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang-seo đã nhận lời làm đại sứ thiện chí chương trình “Sức khỏe Việt Nam”.

Nhiều cơ hội khám bệnh miễn phí nhân Ngày Thầy thuốc

(NLĐO)- Nhân dịp kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27-2), nhiều hoạt động khám bệnh, tư vấn sức khỏe miễn phí được nhiều bệnh viện tại TP HCM triển khai.

"Hãm" cơn thèm ngọt bằng cách nào?

(NLĐO)- Tôi đang cố giảm cân nhưng từ khi ăn bớt đi thì lại cảm thấy thèm ngọt kinh khủng, đôi khi không ngăn nổi mình ăn ít bánh kẹo và thế là xôi hỏng bỏng không…

Kỳ diệu cậu bé sinh ra không não vẫn sống khỏe mạnh

(NLĐO)- Với hộp sọ trống rỗng, các bác sĩ đã khuyên mẹ cậu bé phá thai vì hầu như bé không có cơ hội sống sót nào. Nhưng cậu bé vẫn ra đời, vẫn sống và dần… “mọc” thêm các phần não.

Ăn gì để "hãm" cơn thèm ngọt lúc giảm cân?

(NLĐO)- Tôi đang cố giảm cân nhưng từ khi ăn bớt đi thì lại cảm thấy thèm ngọt kinh khủng, đôi khi không ngăn nổi mình ăn ít bánh kẹo và thế là xôi hỏng bỏng không…

Trượt chân khi đi đánh cá, nam học sinh bị mũi tên sắt găm vào ngực

(NLĐO)- Trong lúc đi đánh cá ở sông Đakrông, một học sinh bị trượt chân khiến mũi tên sắt găm vào ngực.

Kỳ diệu cách ăn vặt đẩy lùi nhồi máu cơ tim, đột quỵ

(NLĐO)- Ăn vặt đúng cách không những không có hại mà còn giúp bạn tránh những tai biến nguy hiểm hàng đầu như nhồi máu cơ tim, đột quỵ, nhất là ở nhóm nguy cơ cao như người tiểu đường.

Dịch tả lợn có lây sang người?

(NLĐO) – Thông tin dịch tả lợn châu Phi xuất hiện tại một số địa phương ở Việt Nam khiến không ít người lo lắng đặt câu hỏi dịch tả lợn có lây nhiễm sang người?

Đồ lòng "hóa đá" do mỗi ngày uống cả lít rượu

(NLĐO)- Nghiện rượu nhiều năm, ngày uống cả lít, một người đàn ông đau bụng dữ dội do vôi hóa hoàn toàn tuyến tụy, vừa được các bác sĩ can thiệp cứu chữa.

Cấp cứu người đột quỵ bằng ca nô đường sông

(NLĐO)-Một bệnh viện chuyên sâu về cấp cứu, can thiệp đột quỵ, tim mạch đầu tiên tại Đồng bằng sông Cửu Long, đem đến cơ hội cứu sống hàng ngàn người bệnh miền sông nước.