Fan đồn đoán Loki bỏ mạng ngay đầu phim ‘Avengers: Infinity War’

Khán giả có lẽ sẽ phải sớm chia tay nhân vật quen thuộc do Tom Hiddleston thể hiện ở ngay đầu bom tấn “Avengers: Infinity War”.

‘Thế giới khủng long 2’ và nhiệm vụ phá thế độc tôn của Disney

Nếu nhìn vào lịch chiếu phim hè 2018, thật khó để tìm ra một cái tên có thể gây ra cơn sốt mà không phải do “nhà chuột” phát hành như “Jurassic World: Fallen Kingdom”.

Những chuyến lên rừng xuống biển trong ‘Bố ơi mình đi đâu thế?’

Bốn cặp bố con đáng yêu, siêu nhí nhố của “Bố ơi, mình đi đâu thế” mùa thứ 4 tiếp tục chinh phục khán giả bằng những thử thách bất ngờ.

Giải thưởng Cánh diều Vàng có đang bị tổ chức sai cách?

Sau đêm trao giải năm nay, giải thưởng Cánh diều của Hội Điện ảnh lại gây ra không ít tranh cãi. Có lẽ, sự kiện thường niên đang đi theo hướng sai lầm ngay từ đầu.

Bà Lan nổi điên khi người giúp việc nhắn đến Dung

Sau 20 năm, bà Lan (Mỹ Uyên) vẫn không thể tha thứ cho chuyện Dung (Hồng Diễm) che giấu bệnh tình của bà Mai, vô tình dẫn tới cái chết của chồng bà.

‘Cả một đời ân oán’ tập 36: Vũ Gia giàu có nhưng đầy mâu thuẫn

Kể từ khi bà Lan về nước, Vũ Gia luôn trong trạng thái căng thẳng. Khôi hạn chế về nhà ăn cơm vì không muốn giáp mặt mẹ, Đăng cũng không được thoải mái khi quây quần gia đình.

‘Hạ cuối tình đầu’: Học sinh lớp 12 chỉ chăm chăm nổi loạn, ăn chơi?

Tác phẩm điện ảnh đầu tay của của đạo diễn Trương Quang Thịnh chứa đựng nhiều tình tiết vô lý, rời rạc đến mức khó tin.

Thất bại tại phòng vé, ‘Pacific Rim’ khó lòng có tiếp phần 3

“Pacific Rim: Uprising” đạt kết quả không mấy khả quan tại phòng vé sau gần một tháng phát hành. Do đó, thương hiệu người máy – quái vật của Legendary có lẽ sẽ phải sớm dừng lại.

Chris Pratt suýt bị khủng long nuốt chửng trong ‘Jurassic World 2′

Trong trailer cuối cùng của bom tấn “Thế giới khủng long 2″, nhân vật Owen của Chris Pratt suýt mất mạng vì đánh thuốc mê một con khủng long hung bạo.

NSƯT Chí Trung: ‘Nhà hát kịch khó khăn vì chỉ phát vé mời mới đông’

Giám đốc nhà hát Tuổi trẻ Hà Nội khẳng định hoạt động sân khấu kịch ở Hà Nội rất khó khăn. Đa số các vở diễn phát vé mời mới đông khán giả.