Trộm cắp tung hoành mùa World Cup

Trong lúc nhiều người đang say mê dõi theo đường lăn quả bóng tròn trong mùa World Cup thì nhà cửa của họ bị “đạo tặc” viếng, nhiều tài sản bị lấy cắp

Người thân 2 nữ sinh tử vong mang quan tài đến trụ sở công an

Cho rằng 2 nữ sinh tử vong có nhiều uẩn khúc, người thân đã mang quan tài đến trước trụ sở Công an huyện Yên Mỹ (Hưng Yên), tụ tập từ chiều đến đêm.

Kẻ dọa giết thiếu nữ nếu không cho ‘quan hệ’ lĩnh 15 năm tù

Thạch chở Trinh (16 tuổi) về phòng trọ ở huyện Nhà Bè cho xem phim đồi trụy rồi thực hiện hành vi đồi bại với lời hăm dọa không cho “quan hệ” sẽ giết.

"Yêu râu xanh" U60 lãnh 15 năm tù

TAND TP HCM xử sơ thẩm ngày 20-6 và đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Thạch (SN 1964; ngụ quận 7, TP HCM) 15 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Chánh tòa Tối cao nói gì về tuyên án treo với Nguyễn Khắc Thủy?

Chánh án TAND Tối cao Nguyễn Hòa Bình khẳng định không có tiêu cực khi thẩm phán phiên phúc thẩm tuyên án treo đối với bị cáo Nguyễn Khắc Thủy, mà hoàn toàn do sai sót nghiệp vụ.

Trinh sát khống chế 2 anh em tuồn heroin về xuôi tiêu thụ

Sau hơn một tháng trinh sát, cảnh sát đã khống chế So và Chư khi họ vận chuyển 2 bánh heroin về xuôi tiêu thụ.

Người đàn ông đâm chết em rể khi đi tìm vợ

Trong lúc đi tìm vợ, ông Nam và em rể xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Ông Nam dùng dao mang theo trong người đâm chết em rể.

Hung thủ giết vợ hờ mang án 20 năm tù

Bị người phụ nữ sống chung như vợ chồng đánh chảy máu đầu, Bạc dùng dao đâm chết chị Bình.

Khởi tố vụ án thầy giáo sờ mó nhiều học sinh

(NLĐO) – Các nữ sinh tố cáo bị thầy giáo dạy tiếng Anh đụng chạm vùng nhạy cảm ngay tại một trường THCS của huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương

Phiên xử phúc thẩm ông Đinh La Thăng bất ngờ dừng sớm

14h20 hôm nay, đại diện VKS đề nghị tạm dừng phiên xử phúc thẩm ông Đinh La Thăng và các đồng phạm để làm rõ thêm một số tình tiết.