Bốn "ông lớn" Sabeco, Vinatex, PVN, Vinataba bị kiểm tra phòng chống tham nhũng

(Dân trí) – Trong danh sách 8 đơn vị thuộc Bộ Công Thương được kiểm tra bởi Đoàn công tác số 7 của Ban chỉ đạo Trung ương về Phòng chống tham nhũng có 4 Tập đoàn, Tổng công ty là PVN, Sabeco, Vinataba, Vinatex.

Thanh tra Chính phủ kiểm tra phòng chống tham nhũng tại Sabeco, Vinatex, PVN, Vinataba

(Dân trí) – Trong danh sách 8 đơn vị thuộc Bộ Công thương được kiểm tra bởi Đoàn công tác số 7 của Ban chỉ đạo Trung ương về Phòng chống tham nhũng có 4 Tập đoàn, Tổng công ty là PVN, Sabeco, Vinataba, Vinatex.

Máy lọc nước RO thế hệ mới không dùng điện

Đây là dòng máy kết hợp hiệu quả sức mạnh của công nghệ lọc nano giúp khắc phục những nhược điểm của máy lọc nước RO thông thường.

“Hành trình Cuộc sống” đến với trẻ em nghèo tỉnh Lâm Đồng

Sáng ngày 22/7/2015, tại Trung tâm Hành chính tỉnh Lâm Đồng, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam và Quỹ bảo trợ Trẻ em Việt Nam đã phát động Chương trình “Hành trình Cuộc sống” (Real Life Journey) với mục đích gây quỹ mua xe đạp trao tặng cho trẻ em nghèo hiếu học của tỉnh Lâm Đồng.

Khi lương chủ tịch tập đoàn nhà nước "bất ngờ" bị lộ

Các thông tin lãi – lỗ, lương- thưởng tưởng chừng nhạy cảm trên đều “lộ” ra từ các báo cáo được chính các Tập đoàn này đăng tải trên trang web của mình. Vinacomin đã cập nhật nguyên bảng lương lên website, Petrolimex cũng update các báo cáo tài chính, báo cáo kiểm toán trên website.

“Gắn kết lâu – Ưu đãi lớn”, lãi suất cố định chỉ 8,42%/năm

Từ nay đến hết ngày 30/9/2015, VietinBank tung ra chương trình “Gắn kết lâu – Ưu đãi lớn” với lãi suất cố định chỉ từ 8,42%/năm trong 24 tháng đầu… nhằm tài trợ nguồn vốn ổn định với chi phí thấp cho khách hàng cá nhân, hộ gia đình và doanh nghiệp siêu vi mô (có doanh thu thuần từ 20 tỷ trở xuống).

VietinBank quay số cuối kỳ “Cất cánh dễ dàng với Vietnam Airlines”

Ngày 21/7/2015, VietinBank và Banknetvn tổ chức quay số để tìm ra các khách hàng trúng thưởng chuyến du lịch Singapore 4 ngày 3 đêm trị giá 16 triệu đồng và 2 chuyến du lịch đi Phú Quốc trị giá 10 triệu đồng.

Trang sức Bạc Ngọc Tuấn và hành trình 13 năm làm nên thương hiệu

Từ một cửa hàng nhỏ vào năm 2002 tại hàng Bông, bằng sự uy tín và thành quả lao động chân thực của mình trong gần 13 năm qua, Bạc Ngọc Tuấn đã phát triển và gây dựng cho mình được 11 cửa hàng, chi nhánh tại TP Hà Nội.

Bị “bêu” tên, doanh nghiệp nợ 15 tỷ đồng tiền thuế nộp… 120 nghìn đồng

(Dân trí) – Sau khi bị cơ quan thuế công khai danh tính, có doanh nghiệp tại quận Đống Đa nợ tiền thuế lên tới 15,6 tỷ đồng, nhưng chỉ nộp lại cho cơ quan thuế 120 nghìn đồng.  >> Bộ Tài chính “bêu” tên 600 doanh nghiệp nợ thuế  >> Bị “bêu” tên, 15 chủ đầu tư “vội vàng”...

PVN đem hàng ngàn tỉ đồng đầu tư ngoài ngành

Theo đề án tái cơ cấu, Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam sẽ hoàn tất thoái vốn trong năm 2015  >> Dàn lãnh đạo “chóp bu” Oceanbank bị bắt: Hậu quả của thời kỳ tăng trưởng nóng  >> Những lãnh đạo “chóp bu” Oceanbank vướng vòng lao lý  >> Tái cơ cấu PVN: “Khai...