iPhone Xr hàng xách tay được chào bán từ 22 triệu đồng ở Việt Nam

Nhiều cửa hàng trong nước đã nhận đặt hàng mẫu iPhone tai thỏ bản giá rẻ và dự kiến giao hàng cùng ngày mở bán của Apple trên thế giới.

Gắp thú online – thú chơi gây nghiện từ Nhật tràn về Việt Nam

Trò chơi gắp thú trực tuyến từ Nhật Bản gần đây đã tạo nên cơn sốt mới tại Việt Nam. Chỉ với smartphone trong tay, người chơi có thể gắp thú tại bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào.

Gắp thú online – trào lưu gây nghiện mới từ Nhật tràn về Việt Nam

Trò chơi gắp thú trực tuyến từ Nhật Bản gần đây đã tạo nên cơn sốt mới tại Việt Nam. Chỉ với smartphone trong tay, người chơi có thể gắp thú tại bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào.

iPhone Xr chính hãng sẽ được bán tại Việt Nam từ 2/11

Apple cho đặt hàng mẫu iPhone tai thỏ bản giá rẻ tại Mỹ và hơn 50 thị trường khác từ 19/10, Việt Nam nằm trong đợt mở bán thứ ba.

Trải nghiệm smartphone 3 camera cùng travel blogger Quỷ Cốc Tử

Ngày 20/10, SamFan Sài thành có cơ hội trải nghiệm smartphone Galaxy A7 với 3 camera sau, cho phép chụp ảnh xóa phông, hiệu ứng bokeh độc đáo và tính năng nhận diện khung hình.

Facebook bị tố nói dối lượt view, lừa nhà quảng cáo 2 năm qua

Đại diện các nhà quảng cáo cho rằng Facebook đã cố tình thổi phồng số liệu.

Cổ đông Facebook lại đề nghị Mark Zuckerberg từ chức

Thói tham quyền cố vị của CEO Facebook một lần nữa bị cổ đông phản ứng. Một nhóm cổ đông đã yêu cầu Zuckerberg rời khỏi vị trí chủ tịch hội đồng quản trị trong năm sau.

Smartphone bán chạy tháng 9 – Note9 là đại diện cao cấp duy nhất

9 trong 10 smartphone bán chạy nhất tháng qua là các mẫu Android khoảng 3 đến 7 triệu đồng, mỗi Galaxy Note9 là hàng cao cấp.

Những lần YouTube sập mạng khiến người dùng lao đao

Nền tảng chia sẻ video lớn nhất thế giới từng trải qua nhiều lần sập mạng gây ảnh hưởng trên diện rộng.

Nhiều vlogger ‘thất thu’ vì YouTube gặp sự cố

Việc không truy cập được dịch vụ video lớn nhất thế giới sáng nay ảnh hưởng lớn tới nhiều người dùng, đặc biệt là những người kiếm tiền từ YouTube.