Tim Cook – nhà ngoại giao hàng đầu

Tim Cook đang trong “mối quan hệ tay ba” giữa Mỹ và Trung Quốc – giữa hai nền kinh tế hàng đầu thế giới mà công ty đang hưởng lợi. 

Loạt smartphone giảm giá trong tháng 5

Trong tháng vừa qua, hàng loạt smartphone từ các hãng lớn như Apple, Samsung, HTC và Oppo hạ giá.

Lộ ảnh cho thấy Pixel 3 XL trung thành với camera đơn

Google Pixel 3 XL sẽ học hỏi nhiều thứ từ iPhone X như cụm “tai thỏ” trên màn hình và giao diện điều khiển nhưng máy sẽ chỉ được trang bị một camera.

Oppo Find X – Ý tưởng độc đáo đến mức tồi tệ

Oppo Find X ra mắt với cơ chế trượt độc đáo nhưng nó lại chứa đựng không ít những mặt trái trong quá trình sử dụng thực tế.

Quả bóng Telstar tại World Cup 2018 có gì đặc biệt?

Telstar 18 có thiết kế giống phiên bản đầu tiên Telstar Elast, được giới thiệu tại Euro 1968. Tuy nhiên nó được làm hiện đại và đẹp mắt hơn.

Trên mạng xã hội, Ronaldo nổi tiếng hơn cả Real và Barca

Siêu sao người Bồ Đào Nha có tổng cộng 326 triệu lượt theo dõi trên Facebook, Twitter và Instagram. 

Find X thổi luồng gió mới vào thị trường smartphone

Thị trường điện thoại thông minh bị coi là nhàm chán với những cải tiến nhỏ giọt, chậm chạp, nhưng đang dần sôi động trở lại.

Nhà sản xuất Android nào hỗ trợ cập nhật phần mềm tốt nhất?

Các hãng Android luôn bị phàn nàn về vấn đề cập nhật phần mềm. Vậy trên phiên bản Oreo, nhà sản xuất nào đã thực hiện tốt việc cập nhật cho các thiết bị của mình?

Người châu Á phấn khích với chiến thắng của Nhật Bản tại World Cup

Nhiều nước châu Á đã bày tỏ sự vui mừng và gửi lời chúc tới đội tuyển Nhật Bản trên mạng xã hội trước chiến thắng lịch sử đêm qua. 

9 mẫu smartphone đập tan quan niệm chỉ màu đen mới đẹp

Không những chạy đua về giới hạn công nghệ khi mang đến camera tốt hơn, âm thanh hay hơn… các nhà sản xuất smartphone còn hấp dẫn người dùng bởi sự đa dạng về màu sắc sản phẩm.