Cô gái mắc hội chứng Down lần đầu mặc váy cưới

Madeline Stuart, cô gái 19 tuổi đã ‘làm cô dâu’ trong một dự án mới đây và lập tức gây sốt trên mạng xã hội.

Tranh cãi quanh một bức ảnh chụp với ngựa

Bức ảnh selfie cùng cậu con trai và một chú ngựa tình cờ giúp anh David Bellis thắng được một kỳ nghỉ trị giá gần 3.000 USD, nhưng lại đẩy anh vào rắc rối với chủ con ngựa.

Chủ tiệm vàng cầm ghế dọa cướp chạy mất hút

Chưa kịp ra tay, hai tên cướp bịt mặt tay cầm dao và gậy đã bị chủ tiệm vàng cầm ghế ra đuổi.

Chuyện tình cổ tích của chàng lùn và người đẹp

Elo là một anh chàng “tí hon” còn Mara là cô gái cao ráo, xinh đẹp, có nụ cười tỏa nắng. Họ tạo nên một câu chuyện cổ tích về tình yêu.

Lạ mắt với cây mía dài bằng chiếc xe buýt và củ khoai mì nặng 50 kg

(Dân trí) – Tại cồn Tân Lộc, thuộc phường Tân Lộc, mỗi năm đều tổ chức “Ngày hội vườn trái cây Tân Lộc”. Có thể nói đây là một lễ hội hoành tráng, thu hút đông đảo người tham dự từ trước tới nay, trong đó có những sản phẩm mang đậm yếu tố độc, lạ.

Không biết tiếng Pháp vẫn vô địch thế giới môn ghép từ tiếng Pháp

(Dân trí) – Nigel Richards, người đàn ông đến từ Christchurch, New Zealand đã đánh bại đối thủ để giành ngôi vô địch thế giới trong cuộc thi Ghép từ tiếng Pháp diễn ra tại Bỉ, mặc dù tất cả những gì ông biết chỉ là nói “bonjours” (xin chào).

Ăn trộm trốn dưới gầm giường nhà chủ 3 ngày liên tiếp

(Dân trí) – Một chủ nhà người Mỹ đã hết cả hồn khi đột ngột phát hiện một tên trộm dưới gầm giường. Đáng nói hơn cả là tên này đã ở đó từ… ba ngày trước.

Đạp xe vòng quanh nước Mỹ để giảm cân

(Dân trí) – Thay vì những bài tập thông thường, Eric Hites quyết định đạp xe vòng quanh nước Mỹ để lấy lại vóc dáng sau khi mất cả vợ và công việc chỉ vì anh nặng hơn 254kg.

"Làng thận" ở Nepal

(Dân trí) – Ngôi làng Hokse ở Nepal nghèo đến nỗi hầu hết những người dân nơi đây đều phải bán đi một quả thật của mình để có tiền trang trải cho những nhu cầu của cuộc sống.

Gặp Da Vinci – chú ngựa mang trên lưng… hình ngựa

(Dân trí) – Chú ngựa 7 tuần tuổi Da vinci hay còn có tên thân mật là Vinny sinh ra đã có mảng lông trắng đáng kinh ngạc trên lưng mang đúng hình giống loài của chú.